Quá trình hình thành và phát triển

Công ty cổ phần Thép Mê Lin tiền thân là Công ty TNHH Thép Mê Lin được thành lập tháng 01/2003. Đến nay tên tuổi Công ty được biết đến rộng khắp với thương hiệu “THÉP MÊ LIN”.

Nhà máy của Công ty cổ phần Thép Mê Lin được xây dựng theo mô hình các trung tâm dịch vụ gia công cắt xẻ thép cuộn hiện đại của Nhật Bản, với các dây chuyền máy móc thiết bị chính của Công ty được mua từ Nhật Bản, có tính chính xác và tự động hóa cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Quy trình quản lý vận hành và hệ thống quản trị chất lượng của Công ty được áp dụng theo quy chuẩn Nhật Bản, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng tay nghề thuần thục, giúp cho Công ty có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Với nguồn hàng ổn định từ các đối tác lâu năm từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và các nhà máy sản xuất thép lớn trong nước, cùng triết lý kinh doanh “Chất lượng đúng yêu cầu – Giá cạnh tranh – Giao hàng đúng thời hạn”, Công ty cổ phần Thép Mê Lin đã tạo dựng được uy tín vững chắc trên thị trường. Và là đối tác đáng tin cậy của các nhà cung cấp cũng như khách hàng sản xuất trên cả nước.

Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn sự hợp tác, ủng hộ của các nhà cung cấp, các khách hàng đã đồng hành cùng với sự phát triển của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với tinh thần hợp tác cùng có lợi, cùng phát triển (Win – Win), chúng tôi tin tưởng rằng THÉP MÊ LIN cùng với các đối tác, quý khách hàng của mình sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 

Liên hệ với chúng tôi

Trụ sở chính
Khu Hành chính số 8, Phường Đống Đa, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Nhà Máy & Văn phòng giao dịch
Lô 29A KCN Quang Minh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội.

Liên hệ công ty
Điện thoại: (024) 3584 0545/46
Email: phonghcns@melinsteel.vn

Liên hệ mua hàng:
Ms. Vân Anh (Trưởng phòng Kinh doanh)
Mobile: 0904 946 232 – Email: anhnv@melinsteel.vn
Ms. Thủy ( Phó phòng Kinh doanh)
Mobile: 0904 949 893 – Email: thuymb@melinsteel.vn

Tuyển dụng | Liên Hệ | Trang chủ

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Thép Mê Lin

Số người đang online: 0

Số lượt truy cập hôm nay: 154

Tổng số lượt truy cập: 343315