Giá vật liệu sản xuất thép giảm, nhập khẩu quặng tại TQ ngưng trệ

Tập đoàn thép lớn Nam Kinh thuộc tập đoàn lớn Guo Guangchang đã ngưng việc nhập khẩu quặng sắt do giá của vật liệu sản xuất thép giảm.

Ông Yang siming tổng giám đốc của tập đoàn nói “Chúng tôi đã cho ngưng việc nhập khẩu quặng sắt. Đợi tới khi thị trường có sự thay đổi ,không ai có thể nói trước được điều gì vào thời điểm này”.

 

 

 

Đọc thêm...
 
VGS: Quý 1 có lãi hợp 5.7 tỷ đồng
CTCP Ống thép Việt Đức VG PIPE (HNX: VGS) công bố BCTC hợp nhất quý 1/2013 với doanh thu thuần 660 tỷ đồng, giảm 5.4% và lãi ròng 5.7 tỷ đồng.

Đọc thêm...
 
Giá quặng sắt xuống thấp nhất 5 tháng
Giá quặng giảm phiên thứ 5 liên tiếp do giá thép Trung Quốc giảm khiến các nhà máy sản xuất thép nước này giảm mua vào quặng sắt nguyên liệu.

Đọc thêm...
 
Giá phôi giao dịch kỳ hạn ba tháng tại LME tăng 5 USD/tấn
Giá phôi giao kỳ hạn ba tháng tại Sàn giao dịch London (LME) đóng cửa phiên giao dịch ngày thứ Ba hôm qua (14/5/2013) đã tăng về mức 160-180 USD/tấn từ mức 155-175 USD/tấn vào hôm thứ Hai đầu tuần.Giá giao ngay cũng tăng nhẹ về 138-140 USD/tấn. Và giá phôi giao kỳ hạn 15 tháng dao động từ 225-235 USD/tấn.
Đọc thêm...
 
Thị trường vật liệu xây dựng ế ẩm
Năm 2013 được dự báo là năm đầy khó khăn của các doanh nghiệp BĐS. Nhiều dự án được cắt giảm, còn người dân cũng tiết giảm nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà cửa khiến nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng (VLXD) từ quy mô lớn, đến các cửa hàng nhỏ lẻ ngày càng chật vật hơn.

Đọc thêm...
 
Sản xuất thép chuyển biến sau nhiều tháng đóng băng
Bộ Công Thương cho biết, sau nhiều tháng sản xuất cầm chừng do thị trường bất động sản đóng băng, trong tháng 4, sản xuất thép đã có bước chuyển biến.
Đọc thêm...
 
«Bắt đầu12345678910Cuối»