Thị trường cuộn trơn nội địa Mỹ diễn ra trầm lắng
Theo nguồn tin cho biết, thị trường cuộn trơn Mỹ vào giữa tháng 10 đã diễn ra trầm lắng do giá nội địa giảm 10 USD/tấn so với tháng 9 và  người mua không chấp nhận mức giá chào bán cao.

Đọc thêm...
 
Một số thông tin thị trường thép Thế giới
Giá quặng sắt giao ngay thế giới trong tuần này có thể sẽ tăng trở lại khi các nhà máy thép Trung Quốc tích cực mua tích trữ. Giá phế liệu HMS 80:20 (1 & 2) của Mỹ bán sang Đài Loan đã tăng trở lại. Giao hàng thép của trung tâm dịch vụ Mỹ đã tăng 9,8% trong tháng 9/2013. Và một số tin thép khác.

Giá quặng sắt giao ngay thế giới trong tuần này có thể sẽ tăng trở lại khi các nhà máy thép Trung Quốc tích cực mua tích trữ.


Đọc thêm...
 
Thép khó khăn, xi măng khởi sắc
Theo Tổ điều hành thị trường trong nước Bộ Công Thương, thời gian qua, thị trường bất động sản (BĐS) chưa có dấu hiệu khởi sắc nên 9 tháng năm 2013, tình hình tiêu thụ thép xây dựng chưa có nhiều chuyển biến so với cuối năm 2012. Tuy nhiên, tiêu thụ xi măng trong tháng 9/2013 đã có dấu hiệu tăng nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái.Đọc thêm...
 
Thông tin thị trường thép Thế Giới
Giá thép phế liệu H2 trung bình của Nhật Bản tại Kanto, khu vực trung tâm và khu vực Kansai ở mức 32.707 yên/tấn trong tuần thứ 5 của tháng 9. Nippon Steel & Sumikin Stainless (NSSC), nhà sản xuất thép không gỉ lớn nhất tại Nhật Bản đã thông báo giữ giá thép cuộn cán nguội không gỉ và thép tấm nội địa không thay đổi trong tháng 10. Và một số tin thép khác.
Đọc thêm...
 
Các nhà máy Ấn Độ giữ nguyên giá thép tháng 10
Theo nhận định, trong bối cảnh đồng Rupee ổn định, giá thép thế giới giảm và nhu cầu tiêu thụ nội địa suy yếu có thể sẽ dẫn các nhà máy Ấn Độ đến quyết định giữ nguyên giá HRC tháng 10. Hiện tại, giá giao dịch HRC A/B IS 2062 >=3mm đạt mức 36.000-37.000 Rupees/tấn (579-595 USD/tấn) xuất xưởng.Đọc thêm...
 
Thị trường thép: Không để “gậy ông đập lưng ông”
Khoảng 4 năm trước đã có những cảnh báo về tình trạng thép hợp kim pha nguyên tố Bo (từ 0,0008% trở lên) nhập khẩu từ Trung Quốc vào Việt Nam để hưởng thuế suất thuế nhập khẩu 0%.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầu12345678910Cuối»